PDA

View Full Version : Cool girl là gì nhỉ ???xjck_lO
19-02-2009, 11:14 PM
Cool girl” trong từ điển ngầm của tuổi tím tụi mình được dùng để ám chỉ những cô nàng có sức hút kì lạ với phe kia. Vậy sao bạn không thử xem mình có đủ tiêu chuẩn của một “cool girl”?Biết đâu đấy!
“Cool girl” là cô nàng rất có cá tính!

Chính xác 100%! Rất nhiều tóc dài nghĩ ngoại hình mới là tiêu chuẩn đầu tiên của “cool girl”. Nhầm rồi nhé, đa số bọn con trai đều khẳng định có thể ban đầu họ chú ý đến một cô nàng là vì vẻ đẹp của cô nhưng chính tính cách đặc biệt của cô nàng mới là liều thuốc đặc biệt khiến họ không thể “đì-lét” tên nàng ra khỏi bộ não.

Một cô bé yếu đuối và mau nước mắt.

Một cô nàng mạnh bạo và luôn bình đẳng giới với phe còn lại.

E hèm, nếu bạn giống như hai tóc dài trên thì coi chừng bị loại ra khỏi danh sách “cool girl” nhé! Cá tính mà như vậy là tụi con trai chạy xa cả cây số ấy chứ!

Hãy là một cô nàng dịu dàng mà không nhút nhát, mạnh mẽ chứ không mạnh bạo, tự tin mà không kiêu căng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Đấy mới là cá tính của “cool girl” thế hệ @ đó nghen!

* “Cool girl” là những cô nàng đáng yêu!

Tất nhiền rồi! Bạn không cần có gương mặt đẹp cỡ Triệu Vy, thân hình cân đối như siêu mẫu thế giới đâu ngốc ạ. Đôi khi chỉ cần một chiếc má lún, một liếc mắt, một vén tóc mai cũng có thể biến bạn trở thành một “cool girl” trong lòng ai đó. Cái này gọi là sức hút của duyên thầm, mà đã là duyên thầm thì tự nhiên mỗi người một vẻ trời ban. Bởi vậy phe con gái tụi mình cũng chẳng cần phải trang điểm son phấn nhiều cho hỏng da đẹp nhỉ? Hi hi...

Mà nè, nói nhỏ tí xíu nha, rất nhiều người bảo “cool girl” phải lạnh lùng mới được! Điều này cũng... đúng, vì sự “lành lạnh” ấy tạo sự tò mò, hiếu kì mà! Thế nhưng theo tớ nghĩ như thế dễ bị hiểu lầm là “chanh hỏi” lắm. “Cool girl” tuổi tím phải là “cool girl” thân thiện chứ nhỉ? Vậy hãy cười thật dễ thương với tất cả mọi người đi nào nếu bạn là một “cool girl” chính hiệu nhé!


* “Cool girl” là cô nàng có thành tích học tập hơi bị được!


Không ai lại thích những cô nàng có đầu óc rỗng tuếch, bạn nhỉ? “Cool girl” lại càng không thể. Bạn có thể không là người xuất sắc nhất lớp nhưng với hơn chục năm liền học sinh giỏi lại không đáng ngưỡng mộ ư? Ngoài ra hãy học lấy một vài tài lẻ để chứng minh sự tháo vát của phụ nữ chúng ta và cho đầu đinh lé mắt nhé. Các môn thủ công như làm hoa giấy, nấu ăn, thêu thùa... sẽ khiến bạn nổi bật so với các bạn nữ khác vì rất nhiều người lầm to khi có suy nghĩ lơ là vấn đề nữ công gia chánh đó. Thậm chí sao mình không lấn sân phe kia một chút nhỉ? Tớ từng khiến bọn bạn “tròn tròn mắt ếch” ngạc nhiên khi tự mình sửa cái quạt máy bị hỏng! Quạt sửa xong quay vù vù chẳng mát lòng bằng sự ngưỡng mộ của tụi bạn dành cho tớ ấy chứ. (Nhiều tóc ngắn có bằng cấp nghề điện chưa chắc “tài” như bổn cô nương, hi hi...)

- Ái chà, coi bộ trở thành “cool girl” cũng đâu khó lắm bạn ha! Chỉ cần chút xíu cố gắng, bạn sẽ là “cool girl” của mọi người hoặc ít nhất là “cool girl” trong tim một người dưng nào đấy. He he...

kent_production
20-02-2009, 06:41 PM
cool G ah la j nhi?
cung chj la con gai thui
:D

[T]ungkute.n01
22-02-2009, 04:14 PM
đk nha
chả hỉu

-[L]ouis-
22-02-2009, 05:28 PM
:-??:-??
K hiểu:-":-"......!
Đk.....!

†)ứç♣¶-¶ả☼
22-02-2009, 05:29 PM
cool là lạnh
girl là con gái
cool + girl = người con gái lạnh :)):))
thế này là chuẩn nhất

[L]uV♥[§]even
22-02-2009, 07:14 PM
cool girl là người con gái bt
hôk có gì nổi bật
Cool= binh thường
Girl= con gái